ศิโรจน์อัลลอย 
 สแตนเลส แอนด์ เฮ้าส์ 

     กับประสบการณ์มากว่า 20 ปี  รับออกแบบ ติดตั้ง ประตูรั้ว ประตูสแตนเลส ประตูอัลลอย ประตูเหล็กอิตาลี ราวบันได ราวระเบียง ราวกันตก เสาบันไดแบบโมเดิร์น อัลลอยด์ เหล็กดัดอิตาลี ประตูรีโมท โครงหลังคาโพลี โครงหลังคาดีไลท์งานสแตนเลสทุกชนิด ออกแบบตกแต่งงานอัลลอย ทุกชนิด

 

 

 


 บริการของเรา


   ศิโรจน์อัลลอย สแตนเลส แอนด์ เฮ้าส์ กับประสบการณ์มากว่า 20 ปี รับออกแบบ ติดตั้ง ประตูรั้ว ประตูสแตนเลส ประตูอัลลอย ประตูเหล็กอิตาลี ราวบันได ราวระเบียง ราวกันตก เสาบันไดแบบโมเดิร์น อัลลอยด์ เหล็กดัดอิตาลี ประตูรีโมท โครงหลังคาโพลี โครงหลังคาดีไลท์ งานสแตนเลสทุกชนิด ออกแบบตกแต่งงานอัลลอย ทุกชนิด


 

 วัสดุที่ใช้
 
 
 
งานแสตนเลส
เราใช้แต่แสตนเลส เกรด 304 เท่านั้น
ไม่เป็นสนิม
คุณสมบัติสำคัญของแสตนเลส
คงทนต่อการกัดกล่อน หรือเป็นสนิม เนื่องจากเนื้อแสตนเลสจะสร้างฟิล์มบางๆ เรียกว่า PASSIVE FILM มาเคลือบผิวหน้าตลอดเวลาเมื่อผิวนั้นทำปฏิกิริยากับอ๊อกซิเจน (H2O) ที่มีอยู่ในบรรยากาศทั่วไป ทำความสะอาดและดูแลรักษาง่าย เนื่องจากแสตนเลสไม่เกิดสนิมจึงสามารถทำความสะอาดได้ง่าย แข็งแกร่ง เนื้อแสตนเลสมีความแข็งแกร่ง และมีจุดหลอมเหลวสูงกว่าเหล็กมาก ส่งผลให้ชิ้นงานที่ทำจาก แสตนเลสมีความแข็งแรงทนทานมาก แต่การทำชิ้นงานจากแสตนเลสก็ทำได้ยากเช่นกัน อุปกรณ์สำหรับงานแปรรูป ตัด เจาะ
หรือเชื่อม ต้องเป็นเฉพาะที่ใช้กับงานแสตนเลส

 

 
 

งานอลูมิเนียมลายไม้
สำหรับงานประตู รั้วบ้าน งานระแนงไม้ เรามีให้เลือกถึง 8 แบบ

อลูมิเนียมลายไม้ นวัตกรรมใหม่ วัสดุทดแทนไม้ คือ แผ่นอลูมิเนียมที่ผ่านการเคลือบด้วยฟิลม์ลายไม้และเคลือบแผ่นฟิล์มที่มีมิติสวย คุณสมบัติโดดเด่นพื้นผิวที่สัมผัสได้ให้ความรู้สึกเหมือนไม้จริง คงทน น้ำหนักเบาไม่เป็นสนิม  สีไม่หลุดล่อน ไม่ซีดจาง

 

 
 

เหล็กดัดอิตาลี [Worught Iron]

Wrought Iron เป็นแร่เหล็กที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ คงทนปลอดภัยจากสนิม และเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในทวีปยุโรป โดยเฉพาะประเทศ อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ เบลเยียม สเปน ซึ่งจะกล่าวได้ว่าประเทศเหล่านี้เป็นต้นตำหรับและแหล่งที่นิยมเหล็ก ร็อท ไอร์ออน (Wrought Iron) มากที่สุด ด้วยคุณสมบัติที่โด่นเด่นซึ่งเริ่มจากการถลุงสินค้าแร่เหล็กที่เรียกว่า โลว์คาร์บอนด์ มีส่วนประกอบของคาร์บอนถึง 0.04 เปอร์เซ็นต์ โดยประมาณต่อการถลุงเหล็กที่กำจัดปริมาณ ออกซิเจนในเนื้อเหล็กให้น้อยที่สุดจากกรมวิธีในการผลิต ที่พิถีพิถัน ดังนั้นเหล็กร็อทไอร์ออน (Wrought Iron) จึงเป็นเหล็กชนิดที่ปลอดภัยจากสนิม มีความเหนียวและสามารถตีหรือดัดโค้งเข้ารูปได้สวยงามอย่างมีศิลปะ ที่สำคัญคือ ความแข็งแกร่ง ทนทานกว่า โลหะชนิดอื่นที่นำมาเป็นวัสดุที่สร้างสรรค์งานในแบบเดียวกัน

 

 
 

มอเตอร์ประตูรีโมท ALBANO 2000kg.

มอเตอร์ ac 220v. ใช้กับประตูมีน้ำหนักไม่เกิน 2000 กิโลกรัม
เป็นมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ AC 220V. ใช้กับไฟฟ้าตามบ้านทั่วไป มีระบบป้องกันมอเตอร์เสียหายจาก มอเตอร์ไหม้ เช่น มอเตอร์จะตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่ออุณหภูมิเกิน 130 องศาเซลเซียล : เมื่อมอเตอร์ใช้งานติดต่อกันนานๆ ซึ่งเกิดจากการเปิด/ปิด ประตูต่อเนื่องกันมากกว่า 30 นาทีจะทำให้มอเตอร์ไฟฟ้ามีอุณหภูมิสะสม เป็นเหตุให้มอเตอร์ร้อนสามารถปลดล็อคด้วยกุญแจและใช้มือเลื่อนประตูได้ตามปกติเมื่อไฟฟ้าดับ หรือมอเตอร์ขัดข้อง

 

 
 

หลังคาโปร่งแสง Polycabonate 

โพลีคาร์บอเนต มีความสามารถในการให้แสงสว่างแบบโปร่งแสง และกันUV ได้ความร้อนที่ส่งลงมา ก็ขึ้นอยู่กับสีที่เลือก หากเลือกสีเข้มก็ร้อนน้อยกว่าสีอ่อนความสามารถในการดัดโค้ง ก็เป็นไปตามรูปทรงของโครงที่เจ้าของบ้านชื่นชอบ โครงที่เจ้าของบ้านชื่นชอบ


 
 
 

หลังคาไวนิล

 ทางเลือกใหม่สำหรับกันสาดคุณภาพพรีเมียมจากเซลลูก้าโฟม วัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่สามารถป้องกันทั้งความร้อนและเสียงมากกว่าวัสดุใด ผสมผสานกับพลาสติกคุณภาพสูง (ไวนิล) จึงเป็นที่มาของกันสาดที่สามารถทนทานต่อแสงแดด รังสี ทนต่อแรงกระแทก อายุการใช้งานยาวนาน ไม่ผุกร่อน สามารถดัดโค้งงอ ยืดหยุ่นได้ น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับทำโรงจอดรถ ทางเดิน กันสาดตามช่องหน้าต่างและงานทุกประเภท ด้วย โครงสร้างสแตนเลสแท้ สามารถออกแบบ ให้เข้ากับตัวบ้านได้สวยงามรางน้ำ ไวนิล โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยรูปทรง ที่ทันสมัยสไตล์ยุโรป

 
 
 
 

กันสาดดีไลท์ (D-LITE)

 เป็นกันสาดโปร่งแสงผลิตจาก GRP (Glass Reinforced Polyester)  ซี่งเป็นวัสดุคุณภาพสูงลิขสิทธิ์เฉพาะจากแอมเพิลไลท์ ออสเตรเลีย กันสาดดีไลท์ให้แสงสว่างธรรมชาติส่องผ่านเข้าสู่ภายในบ้านหรืออาคาร พร้อมเพิ่มความสวยงามและทันสมัยในบริเวณที่ต้องการ เช่น กันสาดหน้าบ้าน โรงจอดรถ กันสาดหลังบ้าน หรือส่วนอื่นๆ ที่ต้องการแสงสว่าง

 
 

สินค้า / บริการ

 

แกลอรี่

 

ติดต่อเรา

รายละเอียด

ศิโรจน์อัลลอยสแตนเลสแอนด์เฮ้าส์
5/4 ถ.พุทธมณฑลสาย 1 แขวงบางด้วน
ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160

: 062-5515335

: pao34500@gmail.com

: 08.00-17.00